HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ

HỘI THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG CẤP THÀNH PHỐ

Trường Mầm non Lê Thị Hồng Gấm vừa hoàn thành xong phần chấm điểm và lựa chọn sản phẩm sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng của các cháu khối lá, tiến hành đưa các sản phẩm được chọn tiếp tục dự thi hội thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Thành phố. Để tham gia tốt hội thi giáo viên và trẻ khối lá đã cùng nhau tìm hiểu, lên kế hoạch cụ thể cũng như chọn và đăng kí đề tài sản phẩm dự thi của mình.

Dựa theo tiêu chí của hội thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo của thanh thiếu niên nhi đồng cũng như tìm kiếm những trẻ nổi bật về khả năng và tư duy nhạy bén, những kỹ năng mới lạ của trẻ em, những sản phẩm từ bàn tay trẻ đem đến hội thi những nét độc đáo riêng

Sau khi được Ban Giám Hiệu nhận xét và góp ý thì các sản phẩm được cô trò cùng nhau hoàn thiện để dự thi ở chặn đường tiếp theo.

Các tác giả cùng nhau hoàn thiện sẩn phâm dự thi của mình

Với sự khơi gợi và dẫn dắt của các cô tại lớp thi bộ sản phầm được hoàn thiện.

Cùng nhau chơi với bộ đồ chơi của mình để kiểm tra sau khi đã hoàn thiện

Những sản phẩm của các cháu đã được mang đến trưng bày ở nơi dự thi cấp Thành phố tại Trường THCS Lê Ngọc Hân vào ngày 17/4/2021. Tại đây được chia thành nhiều phòng với nhiều sản phầm của bậc học khác nhau trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho.

Trong mỗi phòng trưng bày đều có rất nhiều những sản phẩm lạ mắt, ấn tượng và vô cùng sáng tạo chắc chắn rằng sẽ mang đến cho hội thi năm nay nhiều đều bất ngờ và thú vị.

Trường Mầm non Lê Thị Hồng Gấm mang đến cho cuộc thi 8 bộ sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Mỗi bộ sản phẩm đều thể hiện được nét độc đáo, sáng tạo riêng khiến người xem thích thú khi trông thấy.

Những bộ đồ chơi nhìn tùy đơn giản với những chất liệu dễ tìm như chỉ, giấy, thùng carton đến những hạt cafe nhỏ bé nhưng các cháu đã tạo được những bộ sản phẩm dự thi vô cùng ấn tượng.

Chúc cô trò trường mầm non Lê Thị Hồng Gấm sẽ gặt hái được thành tích cao trong hội thi năm nay.

- Kim Xuân -