Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

PHÁT TRIỂN THẨM MỸ CHO TRẺ THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC

Phát triển thẩm mỹ cho trẻ là một nội dung quan trọng không thể thiếu trong các hoạt  động giáo duc trẻ. Đặc biệt hoạt động âm nhạc là 1 dạng hoạt động nghệ thuật, không chỉ mang lại những cảm xúc mạnh mẽ, niềm sung sướng trong đời sống tinh thần cùa trẻ mà còn giúp trẻ mở rộng thêm tầm nhìn hiểu biết về thế giới, về con người, là công cụ giúp trẻ phát triển vốn từ vốn câu, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện nhân các. Vì vậy, việc đem hoạt động âm nhạc đến với trẻ là việc rất quan trọng và cần thiết

Để trẻ cảm nhận được âm nhạc một cách tốt nhất không thể thiếu các giáo cụ âm nhạc. Nó góp phần quan trong tạo sự hứng thú  yêu thích cho trẻ hoạt động.

Năm học 2020-2021 Trường Mầm non Lê Thị Hồng Gấm quan tâm đến những hoạt động âm nhạc với dụng cụ đa dạng, phong phú.

Giáo viên đã cùng trẻ tạo ra những dụng cụ  như: Trống da, trống lắc, các loại đàn, micro cầm tay, thiết kế trang phục,... để tổ chức những hoạt động cho trẻ thực hành trải nghiệm với nhiều nhạc cụ phong phú khác nhau.

Các bé  hát bài "Cô giáo em" thật diễn cảm cùng với các loại giáo cụ âm nhạc

Bé đàn bé hát bài "Sắp đến tết rồi" nghe thật vui tai!

Bài hát "Lý cây đa"dân ca quan họ bắc ninh thật hấp dẫn

Rèn kỹ năng ca hát "Trường chúng cháu là trường mầm non"

Các bé  hát bài "Cô giáo em" thật diễn cảm cùng với các loại giáo cụ âm nhạc

Các bé tham gia hoạt động bài hát "Rước đèn dưới trăng"

Xung phong lên hát nha các bạn!

Góc âm nhạc của lớp chồi 4

Bé làm đồ chơi, giáo cụ âm nhạc cùng cô. Bổ sung giáo cụ vào góc âm nhạc

- Tuyết Oanh -